Cách nấu cao mèo đen

Để nấu cao mèo đen loại nguyên chất ta phải chặt thành từng đoạn, chặt ra, nạo sạch tủy, gân chỉ lấy xương. Khi nấu cần đổ nhiều nước. Mỗi nước phải sôi nhiều giờ, rồi đổ hết vào một nồi khác để chưng nhỏ lửa cho đặc lại. Nồi xương cứ cạn nước thì lại cho nước mới vào mà đun sôi, rồi giữ nhỏ lửa cho sôi lăn tăn nhiều giờ. Cứ như thế đến khi các mảnh xương tự rã ra bột thì thôi.

Đối với cao mèo đen toàn tính ta chặt cả con ra từng miếng nhỏ rồi đun sôi kỹ nhiều lần đến đến khi thấy loãng thì thôi. Thường nấu 3 nước loãng rồi cho tất cả dung dịch cao loãng đem cô thành cao đặc là được.

  • Uy tín 20 năm xây dựng và phát triển
  • Sản phẩm nguyên chất 100%
  • Cam kết hiệu quả sau 3 tháng sử dụng
  • Hoàn lại tiền nếu khách hàng không ưng ý
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Luôn nhận mọi sự góp ý để phát triển hơn
  • Giao hàng siêu tốc trong 2h
  • Giao hàng miễn phí đơn trên 1 triệu
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Các bài viết khác

Cách nhận biết cao mèo đen

Tự làm thuốc chữa bệnh xương khớp từ mèo đen

Cao mèo đen điều trị hen suyễn, đau nhức xương khớp

Cách chế biến cao mèo đen

Công dụng của cao mèo đen

Cách dùng, liều dùng

Cao ngựa bạch có tác dụng gì