Cao Mèo Có Thực Sự Tốt? Sự Thật Về Cao Mèo Và Tác Hại

Cao mèo có thực sự tốt như lời đồn hay không? Những sự thật về cao mèo và hướng dẫn cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết!

Cao mèo có thực sự tốt

Trên thị trường hiện nay, cao mèo là loại thực phẩm chức năng được sử dụng rất nhiều. Tuy không phổ biến như cao ngựa, nhưng cao mèo được đánh giá có chất lượng cao hơn!

Cũng giống như các loại cao động vật khác, tác dụng chính của cao mèo là bồi bổ cơ thể. Giúp người dùng tăng cường sức khỏe, tăng sức bền, độ dẻo dai…

Bên cạnh đó, tác dụng đặc biệt của cao là hỗ trợ điều trị 1 số bệnh lý xương khớp. Có thể kể đến như đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm..

Người ta còn gọi loại cao này với tên cao linh miêu, cao miêu cốt hoặc cao tiểu hổ. Do cùng họ với hổ, cao mèo có dược tính không hề thua kém cao hổ cốt bao nhiêu.

Sự thật về cao mèo là phương thuốc của người Á Đông. Tác hại của cao mèo là không có, bởi không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, không có tác dụng phụ.

Cách nấu cao mèo đen cũng tương tự như cách nấu cao ngựa. Hiện nay, cao mèo Bắc Giang là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam!

Cao mèo có thực sự tốt

Xin lưu ý, cao mèo đen và cao mèo thường không có gì khác nhau về thành phần dược tính. Chúng tôi vẫn thường nấu chung 2 loại xương này với nhau.

Một số đơn vị thổi phồng tác dụng của cao mèo đen, nhằm bán giá cao trục lợi. Chúng tôi cam kết chỉ bán 1 loại cao mèo, với 1 mức giá duy nhất.

Cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất

Để dùng cao mèo, có thể dùng giống cao ngựa. Các bạn có thể ngâm rượu, hấp cách thủy, pha nước, nấu cháo hoặc ăn trực tiếp.

Tuy nhiên, cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất là ngâm với rượu. Đây cũng là cách làm phổ biến nhất, giúp hấp thụ cao mèo nhanh nhất!

Cao mèo cắt nhỏ, ngâm 1 lạng với khoảng 750ml – 1l rượu trắng dưới 40 độ, cao tan hết là có thể dùng. Cũng có thể ngâm nguyên miếng, nhưng cao sẽ lâu tan hơn.

Khi dùng, lắc đều bình rượu sau đó rót ra chén. Mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn khoảng 30 phút. Chia đều số rượu đó uống trong 15-20 ngày tùy từng trường hợp.

Cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất

Có thể cho thêm mật ong vào chén rượu cao mèo khi uống. Mật ong vừa làm chất dẫn, vừa làm giảm mùi tanh nhẹ của cao, tăng hương vị của rượu.

Lưu ý không nên cho trực tiếp mật ong vào bình rượu, tránh bị hỏng nếu để lâu. Cao chỉ dùng cho người lớn, không dùng cho trẻ em hoặc phụ nữ có thai hay đang cho con bú! 

Uống cao mèo kiêng gì

Trong quá trình uống cao mèo, không cần tuyệt đối kiêng bất kỳ thứ gì. Nhưng để cao phát huy tác dụng thì người dùng nên hạn chế chất tanh, cay nóng, hải sản…

Không ngâm chung các loại cao với nhau, hoặc ngâm với bất kỳ thứ gì khác. Rượu ngâm phải là rượu trắng, không dùng rượu màu, rượu tây, rượu nặng độ.

Khi uống ở những buổi đầu, có thể người uống sẽ thấy đau nhức nhẹ, tùy theo cơ địa. Đây là điều hoàn toàn bình thường, chứng tỏ cao đang có tác dụng.

Cao mèo phát huy tác dụng chậm hơn các loại thuốc tây khác, nhưng bền bỉ hơn rất nhiều. Quan trọng hơn, không có tác dụng phụ kèm theo, không hại dạ dày!

>>> Tham khảo giá cao ngựa bạch nguyên chất!

Từ khóa liên quan : uống mật mèo có tác dụng gì, mật mèo đen chữa hen suyễn, mật mèo đen chữa bệnh hen…

KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook