Cao Mèo Đen Có Tác Dụng Chữa Bệnh Gì?

Cao mèo đen có tác dụng gì, cao đen chữa bệnh gì? Giá cao xương mèo đen bao nhiêu tiền 1 lạng? Cách nấu cao mèo đen, cao mèo đen chữa hen suyễn…

Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng đang rất băn khoăn khi sử dụng cao mèo đen. Dùng thế nào và dùng bao nhiêu là đủ.

Mọi người đều ví von ” cao xương mèo đen thần dược”, liệu có phải chỉ là lời đồn đại? Dưới đây tôi sẽ cho các bạn các thông tin chi tiết về tác dụng của cao mèo đen và cách sử dụng cao mèo đen.

Cao mèo đen có tác dụng gì

Cao mèo đen chữa bệnh gì

Dưới đây là 1 số căn bệnh mà cao mèo được coi là phương thuốc điều trị hữu hiệu :

+ Bệnh hen suyễn

+ Viêm đa khớp

+ Thoái hóa đốt cột sống, vôi gai cột sống

+ Thoát vị đĩa đệm

+ Bệnh gút

Tác dụng của cao mèo với sức khỏe

+ Tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon, ngủ ngon

+ Bổ sung canxi, tăng sức chịu đựng, đề kháng tốt

+ Tăng ham muốn sinh lý

Cao mèo trị đau nhức xương khớp
                                 Cao mèo trị đau nhức xương khớp

Cách ngâm rượu cao mèo đen

Cao mèo đen có tác dụng đặc biệt hiệu quả tốt khi được ngâm với rượu chuẩn . Rượu cao mèo đen có tác dụng chữa bệnh thiếu máu, bệnh xương khớp vô cùng hiệu quả.

Sau đây là cách ngâm cao mèo đen với rượu mang lại hiệu quả tốt nhất cho chữa trị các bệnh.

Khi ngâm cao mèo đen với rượu ta cần sử dụng loại rượu trắng có nồng độ khoảng 40 độ  là chuẩn nhất,cùng với cao mèo đen được cắt thật nhỏ và mỏng cho dễ tan.

Khi cho cao mèo  đen vào ngâm cùng  với rượu thì sau khoảng 10 ngày là chúng ta có thể mang ra sử dụng được.Sử dụng rượu cao mèo tốt nhất là vào lúc trước bữa ăn, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần chỉ uống 1 chén nhỏ.

Lưu ý : Khi ngâm rượu với cao mèo đen bắt buộc ta phải dùng rượu trắng khoảng 40 độ, lúc ngâm nên lắc đều để cho nhanh tan và các chất có thể hòa quyện vào nhau.

Ngoài ra đối với những người không uống được rượu thì có thể sử dụng  cao mèo đen bằng cách cắt thành từng những miếng nhỏ cho vào bát thêm ít nước và mật ong hấp trong nồi cơm.

Cao mèo đen
                                                        Cao mèo đen

Giá cao mèo đen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và các loại cao mèo kém chất lượng có giá khác nhau. Chính bởi điều đó mọi người mua phải biết cách phân biệt khi sử dụng.

Giá cao xương mèo đen của mỗi đơn vị cũng vì thế mà khác nhau.

Cao mèo đen nguyên chất giá bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết khách hàng. Quý khách hàng cần hết sức cảnh giác nếu không sẽ mua phải hàng dởm với giá cao.

 >>> Xem ngay cao mèo đen giá bao nhiêu tiền 1 lạng!!

Cách nấu cao mèo đen !

Cách nấu cao mèo giống như cách nấu cao khỉ hay cách nấu cao hổ. Nhưng chủ yếu là phụ thuộc vào người nấu, nấu sao cho cao cô lại nguyên chất và đảm bảo cho người sử dụng.

Ban đầu, luộc kĩ xương mèo để lọc sạch thịt. Cao dính nhiều thịt còn được gọi là cao toàn tính, có chất lượng không cao bằng cao xương nguyên chất.

Sau đó lấy một mảnh vải, mang đi lọc thật sạch, còn cặn bã xương thịt bỏ đi! Sau đó chúng ta đổ nước sạch vào.

Đun cho cô đọng lại và đảo liên tục cho hòa quyện kỹ vào nhau. Khi nấu  có bọt nổi lên thì chúng ta phải  gạt bỏ đi. Để cho cao luôn sạch và không có tạp chất trong cao.

Khi nấu cao, người nấu sẽ có thêm 1-2 nhánh sả để kiềm bớt mùi tanh của cao. Ngoài ra không có thêm bất kỳ loại gì pha tạp.

Cao mèo thành phẩm sau khi cắt có màu nâu cánh gián, rắn chắc. Mỗi miếng nặng 1 lạng(100g) được bọn nilon kỹ để tránh tác động của môi trường. Hình dạng và kích thước cao của các đơn vị thường giống nhau.

(Đây là mô phỏng một số bước nấu cao. Quy trình cụ thể chúng tôi sẽ đề cập ở 1 bài viết khác)

Tác hại của cao mèo đen

Dùng cao mèo đen hoàn toàn không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, một số điều đáng chú ý khi sử dụng cao mèo đen :

Dùng phải đủ liều lượng và đúng theo sự chỉ dẫn của người bán hàng. Không nên thấy hiệu quả mà lạm dụng quá nhiều vào cao mèo đen.

Sử dụng quá liều có thể gây phản tác dụng đối với cơ thể, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Không chỉ nên dùng cao mèo đen khi bị bệnh m có thể dùng hàng ngày để cơ thể có sức đề kháng cao, phòng ngừa bệnh tật.

>>> Xem và tham khảo thêm giá cao ngựa bạch nguyên chất !!!

Chủ đề liên quan : giá cao xương mèo đen, cách nấu cao mèo đen, giá cao mèo đen, cao mèo ngâm rượu có tác dụng gì, cao meo ngam ruou bao lau thi uong duoc, mật mèo đen có tác dụng gì, cao mèo đen chữa hen suyễn, tác hại của cao mèo, tre em co an duoc cao meo khong…

Cao Mèo Đen Và Cao Mèo Thường Có Gì Khác Nhau?

Chúng tôi xin khẳng định, cao mèo đen và cao mèo thông thường trên thực tế không có gì khác nhau. Chỉ là sự huyễn hoặc của các đơ vị kinh doanh nhằm trục lợi từ khách hàng.

Cao Mèo Đen Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng?

Trong khi các đơn vị khác đang chia thành cao mèo đen và cao mèo thường có 2 mức giá từ 500-800 nghìn đồng/lạng, chúng tôi phân phối cao mèo nói chung giá 399.000đ/lạng.

Mua Cao Mèo Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín?

CAOMEODEN.VN hiện là đơn vị cung cấp cao mèo uy tín nhất trên thị trường! Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, bán hàng có TÂM, giá thành tốt nhất do không phải nhập về bán lại.

Bình luận trên Facebook