Giá Cao Ngựa Thường

Giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng? Chúng tôi chuyên cung cấp cao ngựa NGÔ GIA chính hãng nguyên chất giá tốt nhất chỉ 249.000đ/lạng!

>>> Mua ngay cao ngựa Bắc Giang gia truyền!

Tác dụng của cao ngựa thường

Dưới đây là những tác dụng của cao ngựa thường mà chúng tôi tổng hợp được :

Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, acid amin v.v…

Bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú để mẹ khỏe con khỏe.

Tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh. Đặc biệt là những người ốm dậy hoặc mới trải qua phẫu thuật, mổ xẻ đang có sức đề kháng yếu.

Cần thiết cho sự phát triển cơ thể.trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì bởi đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin, cao ngựa có khả năng giúp tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm tốt hơn.

Tác dụng của cao ngựa với phụ nữ
                   Tác dụng của cao ngựa với phụ nữ là rất tốt

Các vận động viên hoặc những người lao động nặng nhọc cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với độ đạm 80% cao ngựa sẽ giúp không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .

Rất tốt cho những người mắc những chứng bệnh liên quan đến máu như xuất huyết tiểu cầu, thiếu máu, thiếu hồng huyết cầu, suy tủy…

>>> Xem ngay giá cao ngựa bạch loại tốt nhất?

Giá cao ngựa thường

So với cao ngựa bạch, cao ngựa thường rẻ hơn nhiều. Cụ thể, giá cao ngựa thường tại CAOMEODEN.VN là 249.000đ/lạng, trong khi giá cao ngựa bạch là 999.000/lạng.

Dạo qua thị trường, đa phần các đơn vị bán cao ngựa thường với giá trên 300.000đ, do phải nhập lại rồi bán thương mại với nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng, nhân viên. Do đó chúng tôi tự tin cung cấp cao ngựa thường giá tốt nhất Việt Nam.

Tuy giá rẻ nhưng đây lại là loại cao thông dụng nhất. Bởi lẽ cao ngựa thường dễ nấu, dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là cao ngựa Bắc Giang.

Như đã phân tích ở những bài viết trước đó, cao ngựa bạch dành cho những khách hàng có điều kiện kinh tế hoặc dùng làm quà biếu nhân dịp lễ tết. Trong khi đó, cao ngựa thường dành cho số đông khách hàng bình dân sử dụng thường xuyên.

Giá cao ngựa thường
                Giá cao ngựa thường rất hợp lý khi so với các loại cao khác

Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100%. Chúng tôi tuyệt đối không pha tạp bất kỳ loại hóa chất hoặc loại phụ phẩm gì vào cao, ngoại trừ những loại kiềm bớt mùi như sả, gừng hoặc đinh lăng…

Chủ đề liên quan : cao ngựa bạch ngâm rượu, giá ngựa bạch, ăn cao ngựa có béo không, ăn cao ngựa kiêng gì, cao ngựa bạch bài thuốc quý, cao ngựa ngâm rượu bao lâu thì uống được…

Bình luận trên Facebook