Về chúng tôi
Xin chào các bạn hôm nay Loan sẽ giới thiệu đến các bạn một số tác dụng chính của Cao Mèo Đen cũng như các thông tin thêm về sản phẩm của nhà Loan .

    Như các bạn đã biết hoặc có thể đã nghe nói tác dụng của cao hổ cốt thì cao mèo đen cũng có tác dụng chữa một số bệnh tương tự như vậy. Theo Đông Y từ xưa đến giờ, người ta biết khá nhiều về tác dụng chữa bệnh của thịt mèo, mật mèo còn riêng về xương mèo dân gian ghi nhận được những điều sau đây :
    - Cao mèo đen ngâm rượu uống là thuốc bổ, giảm đau nhức, dùng thích hợp cho người cao tuổi. 
    - Xương đầu mèo đốt thành tro, tán nhỏ, mỗi lần uống 12 g với rượu, chữa ho suyễn do đờm khí. 
    - Cao mèo đen giúp tăng cường sức khỏe, nhất là đối với người già hoặc những người sức khỏe đang yếu, người bị rối loạn tiền đình sẽ thấy có tác dụng rõ rệt.
    - Tăng sức đề kháng, tăng cường sinh lực, tăng lượng canxi, photpho, magie, kẽm...
    - Thư giãn gân cốt, chữa đau lưng, mỏi gối, chữa thấp khớp 
    - Tăng cường sức khỏe, bổ sung thiếu canxi trong máu 
    - Cao mèo đen hỗ trợ điều trị các loại bệnh như: đau lưng, nhức mỏi, gai đốt sống lưng, phong tê thấp, loãng xương, đau thần kinh tọa, bại liệt, hen suyễn mãn tính, suy nhược cơ thể, yếu sinh lý. Các bệnh đau nhức của người lớn tuổi, ăn ngon ,ngủ ngon, duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ .
    Công dụng: Bổ gân, xương, chuyên chữa các bệnh về khớp như thấp khớp, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, đau cột sống, thoái hóa các đốt sống, cột sống, các bệnh về đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh gút. Bệnh sẽ hết từ từ lúc nào không biết. Đã có nhiều người bệnh nhẹ dùng chỉ 1/2kg đã hết bệnh.
    Trong một thời gian rất dài gia đình chúng tôi đã sưu tầm nghiên cứu và cho ra sản phẩm cao mèo đen nguyên chất ,nói là nguyên chất bởi chúng tôi chỉ nấu từ mèo đen và không pha tạp các loại xương mèo bình thường , vì thế các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi .

    Hãy thử sử dụng sản phẩm và cho chúng tôi đánh giá sau khi dùng xong.