Địa Chỉ Mua Cao Ngựa Bạch Ở Hà Nội

Chúng tôi là địa chỉ uy tín nhất bán cao ngựa bạch Bắc Giang tại Hà Nội, giúp khách hàng dễ dàng mua cao ngựa bạch ở Hà Nội chỉ thông qua 1 cuộc gọi.

Cao ngựa bạch

>>> Tham khảo giá cao ngựa bạch chính hãng!

Giá cao ngựa bạch

Chúng tôi có lẽ là đơn vị duy nhất trên thị trường công khai giá cao ngựa bạch được nấu trực tiếp. Cao ngựa bạch sau khi nấu tại lò chi phí cho 1 lạng sẽ khoảng từ 800.000/lạng.

Tuy nhiên, đây là giá cao ngựa bạch tạng mắt đỏ, loại ngựa có đột biến gien, có chất lượng cao tốt nhất. Không phải là ngựa lông trắng bình thường mà mọi người thường nhầm lẫn là ngựa bạch.

Do giá thành tương đối cao nên đây là sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế. Hoặc dùng làm quà biếu, quà tặng nhân dịp lễ Tết hoặc những ngày đặc biệt.

Nếu muốn giá hợp lý hơn, các bạn có thể lựa chọn cao ngựa thường, được cô nấu từ xương của những con ngựa màu bình thường. Tuy vậy chất lượng cũng rất tốt, đặc biệt là cao ngựa Bắc Giang.

>>> Xem ngay giá cao ngựa thường bao nhiêu tiền 1 lạng!

Thông thường, giá cao ngựa do các Công ty, đơn vị thương mại do phải chịu thêm chi phí quảng cáo, marketing, mặt bằng, nhân viên…nên giá cao ngựa bạch có thể sẽ lên đến 1,5 triệu đồng/lạng.

Hình ảnh cao ngựa bạch

Tại caomeoden.vn, do tinh giản được mọi chi phí về nhân công, mặt bằng, nhân viên, quảng cáo,… vì vậy giá cao ngựa bạch của chúng tôi luôn tự tin nằm trong top tốt nhất thị trường.

Hơn thế, bên cạnh giá thành, sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% nấu từ xương ngựa bạch tạng, không pha trộn, không làm ăn chộp giật để trục lợi vô đạo đức từ các khách hàng.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội

Rất nhiều người phân vân không biết nên mua cao ngựa ở đâu, cho đến khi biết đến chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi là nơi bán cao ngựa bạch ở Hà Nội được tín nhiệm nhất. Sản phẩm cao ngựa bạch Bắc Giang nguyên chất 100%.

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống bưu điện EMS, chúng tôi nhận giao hàng tận nhà cho khách hàng, chỉ cần thanh toán khi nhận được hàng. Thời gian nhận hàng khoảng 2 ngày, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Để không mua phải hàng kém chất lượng, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua cao ngựa bạch. Không chỉ mang đến cho bạn sản phẩm cao ngựa bạch chất lượng nhất mà còn giúp bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Mua cao ngựa bạch ở Hà Nội
                    Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội tốt nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về cao ngựa bạch và tư vấn cách sử dụng hiệu quả nhất theo tình trạng sức khỏe mỗi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối cao mèo đen, cũng là 1 loại thực phẩm chức năng rất tốt. Cao mèo đen và cao ngựa bạch là 2 loại cao thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không nấu hầm bà lằng các loại cao khác để tận dụng ưu thế của mình.

>>> Mua ngay cao mèo đen giá chỉ 399.000đ/lạng!

Chủ đề liên quan : cao ngựa bắc giang, cao ngựa bạch ngâm rượu, giá cao ngựa bạch, mua cao ngựa ở đâu, cao xương ngựa bạch, bán phổi ngựa bạch, hình ảnh cao ngựa bạch, cao ngựa chữa bệnh gì…

Bình luận trên Facebook