Cách chế biến cao mèo đen

Cao mèo đen được chế biến từ xương mèo đen nguyên chất.

  • Cách chế biến: Xương mèo đen sẽ được lọc sạch thịt, gân, chặt thành từng đoạn bỏ hết tủy xương bằng cách luộc với nước lá đu đủ, đem phơi khô xương, nếu thấy xương đã sạch bóng, không có mùi được đạt yêu cầu dùng nấu cao.
  • Cô cao: Xương mèo đen sẽ được cưa ra thành những đoạn ngắn tầm 3cm đun sôi nhiều ngày, tới khi xương mèo tan thành dạng bột mịn, tiếp tục đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi được thì thôi.

Thời gian nấu cao thường kéo dài liên tục trong 2-3 ngày.

Tỷ lệ: Cứ 1kg xương mèo đen thì nấu được 200g cao.

Thành phần hóa học

Canxi, rất nhiều acid amin, khoáng chất, protein, phốtpho, chất keo.

Tính vị

Cao xương mèo đen có vị ngọt, tính ấm, vào 3 kinh tâm, phế và thận.

  • Uy tín 20 năm xây dựng và phát triển
  • Sản phẩm nguyên chất 100%
  • Cam kết hiệu quả sau 3 tháng sử dụng
  • Hoàn lại tiền nếu khách hàng không ưng ý
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Luôn nhận mọi sự góp ý để phát triển hơn
  • Giao hàng siêu tốc trong 2h
  • Giao hàng miễn phí đơn trên 1 triệu
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
Các bài viết khác

Cách nhận biết cao mèo đen

Tự làm thuốc chữa bệnh xương khớp từ mèo đen

Cao mèo đen điều trị hen suyễn, đau nhức xương khớp

Công dụng của cao mèo đen

Cách dùng, liều dùng

Cao ngựa bạch có tác dụng gì

Cách nấu cao mèo đen