Cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch mắt đỏ giá gốc!

Cao ngựa bạch được cô từ 100% xương của con ngựa bị bệnh bạch tạng mắt đỏ. Giá cao ngựa bạch nguyên chất tại CAOMEODEN.VN là 999.000đ/lạng.

Không giống như ngựa thường, ngựa bạch ngoài màu lông trắng, có mắt đỏ rực như đốm lửa khi chiếu đèn vào ban đêm. Các lỗ tự nhiên như kẽ móng chân, mũi, hậu môn…đều đỏ hồng.

Còn ngựa lông trắng đơn thuần có đôi mắt đen được gọi là ngựa kim. Cao ngựa kim có thành phần cấu trúc không khác so với cao ngựa thường.

Các bạn cần phải phân biệt rõ vấn đề này, tránh bị trục lợi từ các đơn vị nhỏ lẻ. Nên lựa chọn đơn vị nấu cao uy tín để đặt hàng.

Hình ảnh cao ngựa bạch

CAOMEODEN.VN trực tiếp nấu và cung cấp các loại cao ngựa, cao mèo…trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi là đơn vị có lượng cao bán ra nhiều nhất Việt Nam!

Các sản phẩm được cam kết nguyên chất 100%, không pha tạp, không có chất bảo quản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không phát sinh tác dụng phụ.

Địa chỉ phân phối chính thức tại 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Giao hàng khắp mọi tỉnh thành thông qua hệ thống bưu điện EMS.

>>> Mua cao ngựa bạch ngay tại đây!

>>> Đặt hàng cao mèo đen giá gốc!

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hiển thị 4 sản phẩm