04 Cách Ăn Cao Ngựa Bạch Và Tác Dụng Với Sức Khỏe

Cao ngựa bạch là bài thuốc quý cho sức khỏe. Y học phương Đông đánh giá rất cao tác dụng của cao ngựa, đặc biệt với bệnh xương khớp!

>>> Đặt mua ngay cao ngựa bạch chính hãng giá tốt nhất!

Cao ngựa bạch là gì

Cao xương ngựa bạch thường được gọi đơn giản là cao ngựa bạch. Đây là loại chế phẩm thu được sau khi nấu xương ngựa bạch theo đúng quy trình kỹ thuật cổ truyền từ bao đời nay.

Các bạn cần đặc biệt lưu ý, ngựa bạch là loại ngựa mắc bệnh bạch tạng, không phải đơn giản chỉ là ngựa có lông màu trắng(ngựa kim). Ngựa bạch có điểm đặc biệt là bị mù màu, mắt đỏ rực, các lỗ tự nhiên, kẽ móng chân đều đỏ hồng.

Rất nhiều khách hàng không tìm hiểu kĩ đã mua phải cao ngựa kim, là con lai giữa ngựa bạch và ngựa thường. Giá cao ngựa thường và cao ngựa kim luôn rẻ hơn cao ngựa bạch, và không được ưa chuộng bằng!

Bởi thế không tránh khỏi trên thị trường có 1 số đơn vị kinh doanh có cái tâm không trong sáng, lập lòe giữa các loại cao. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đặt niềm tin đúng chỗ, tránh bị trục lợi.

Ngựa bạch khác ngựa trắng

Cao ngựa bạch có tác dụng gì

Cao ngựa bạch được sử dụng nhiều trong việc đề phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như : thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp…

Cao có tác dụng chống suy nhược ở người mới ốm dậy, người già cả khó hấp thụ chất dinh dưỡng. Giúp bồi bổ khí huyết cho sản phụ sau khi sinh, trẻ em còi xương, biếng ăn…

Với phụ nữ đang mang thai và cho con bú, cao ngựa bạch bổ sung nguồn đạm và các axid amin để mẹ con khỏe mạnh. Đồng thời bổ sung vi chất cho con, tăng chất sữa cho mẹ mà không gây béo.

Trong cao ngựa bạch có những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Bởi thế việc sử dụng cho trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương hoặc đang trong độ tuổi dậy thì là rất cần thiết.

Ngoài ra, công dụng của cao ngựa bạch cũng rất có ích cho những người lao động nặng nhọc, những vận động viên luôn phải hoạt động ở cường độ thể lực cao nhất!

Bên cạnh đó, cao xương ngựa bạch hỗ trợ rất tốt cho những người sinh lý kém, vì xương ngựa bạch có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…

Cách nấu cao ngựa bạch

Cách nấu cao ngựa bạch, cao ngựa thường hay cao mèo cũng tương tự nhau. Và có thể coi là dễ nấu nhất so với các loại cao động vật khác.

Quá trình nấu cao ngựa bạch có thể hiểu đơn giản là việc bóc bỏ hết thịt, da, gân, tủy…dính ở xương. Làm sao để xương sạch sẽ nhất có thể. Khi ấy nồi cao sẽ có độ tinh khiết và đảm bảo nhất.

(Nếu không xử lý sạch, cao sẽ được gọi cao toàn tính. Có dược tính kém hơn, nhanh bị hỏng…., dù thu được nhiều cao nhưng không được ưa chuộng).

Người ta đun xương với nước sạch ở nhiệt độ cao sau nhiều giờ, thu được dung dịch hỗn hợp lỏng. Chưng cách thủy đến khi hết nước là sẽ thu được cao ngựa.

Cách nấu cao ngựa

Trên lý thuyết thì đơn giản như vậy, nhưng thực tế thì người thợ nấu cao cần có kinh nghiệm và sức khỏe. 1 con ngựa trung bình sẽ nấu được từ 3,5 – 5kg cao ngựa.

Cách sử dụng cao ngựa bạch hiệu quả

Cao ngựa bạch thường được sử dụng với 1 trong những cách dưới đây:
– Xắt lát mỏng 1 lạng cao ngựa bạch, ngâm trong 600ml – 800ml rượu dưới 40 độ cho tan đều tùy độ đậm nhạt. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 chén.

– Cách thứ hai là mỗi ngày 2 lần, thái cao thành miếng, thả vào nấu với cháo nóng hoặc với nước nóng thêm một thìa cà phê mật ong.

– Hoặc khi nấu cơm, đưa vào hấp cách thủy 10 -15 phút rồi lấy ăn trước bữa cơm 10 phút.

– Có thể dùng hầm gà, hầm chim câu, hoặc nhai nuốt trực tiếp…

Cao ngựa bạch

Mỗi lạng cao dùng trong khoảng 15 ngày là tốt nhất. Nếu liệu trình chữa bệnh có thể dùng đâm hơn. Sử dụng hàng ngày để tăng cường sức khỏe có thể cùng nhạt hơn!

Nên ăn cao ngựa trước bữa ăn chính khoảng 30 phút. Như vậy sẽ giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất có trong cao 1 cách tốt nhất.

Lưu ý chỉ dùng cho trẻ em từ 06 tháng tuổi trở lên. Lúc đó cơ thể mới có thể dung nạp được cao! Liều lượng dùng cao ngựa bạch của trẻ em chỉ bằng 1/2 người lớn.

Không dùng rượu cao ngựa bạch cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú, hay người dưới 18 tuổi.

Giá cao ngựa bạch

Do con ngựa bạch có số lượng ít, khá hiếm, nên có giá trị kinh tế cao hơn hẳn cao ngựa thường. Điều đó dẫn đến việc giá cao ngựa bạch cũng đắt hơn cao ngựa thường.

Giá bán cao ngựa bạch trên thị trường dao động trong khoảng từ 1 – 1,5 triệu đồng/lạng. Chắc chắn cao ngựa bạch nguyên chất không có giá dưới 1 triệu, các bạn lưu ý tránh mua phải hàng kém chất lượng.

. Giá cao ngựa bạch nguyên chất chính hãng NGÔ GIA hiện tại là 999.000đ/lạng! Cam kết nguyên chất chuẩn chỉ, cô nấu từ con ngựa bạch tạng lông trắng mắt đỏ.

Mua cao ngựa bạch ở đâu tốt nhất

CAOMEODEN.VN là địa chỉ uy tín nhất nếu các bạn đang muốn tham khảo mua cao ngựa bạch. Sản phẩm do Công ty TNHH Cao ngựa NGÔ GIA sản xuất.

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp cao ngựa bạch uy tín và chất lượng số 1 trên thị trường bởi chúng tôi hoàn toàn tự chủ được việc sản xuất.

Do không phải nhập từ đơn vị khác, không mất nhiều chi phí vào mặt bằng cửa hàng, nhân viên, chỉ tập trung bán hàng online.

Cao ngựa bạch Bắc Giang

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi miễn phí giao hàng đến tận nhà với đơn hàng từ 02 lạng trở lên.

Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi thực hiện giao hàng thông qua chuyển phát nhanh COD. Khách hàng chỉ cần đặt hàng, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng đến tận nhà chỉ trong 2-3 ngày.

Ngoài cao ngựa thường, cao ngựa bạch, chúng tôi còn cung cấp cao mèo đen, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh xương khớp!

Cửa Hàng Cao Ngựa Bạch Bắc Giang – Cao Mèo Đen
Địa chỉ : 165 Phố Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0918.096.388
Website : https://caomeoden.vn/

Cao ngựa bạch ngâm rượu có màu gì?

Cao ngựa bạch ngâm rượu khi tan hết sẽ có mùi trắng đục như nước vo gạo. Khi uống cần lắc đều bình, có thể cho thêm mật ong vào chén để uống cùng.

KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook