Tin tức

Đây là chuyên mục cung cấp những thông tin hữu ích về các sản phẩm cao động vật như cao xương ngựa, cao ngựa bạch, cao mèo đen… Hoặc chia sẻ các kinh nghiệm, mẹo vặt, các bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho mọi người!

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Cổ nhân có câu:

“Ăn được, ngủ được là tiên
Không ăn ngủ được mất tiền thêm lo”

Đại ý ở đây ăn được, ngủ được tức là có sức khỏe. Dầu bạn có là tỉ phú hay kẻ ăn mày đi chăng nữa, thì sức khỏe của bạn cũng là số 1, chứ không phải tiền bạc.

Vì vậy, thông qua trang web này, chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn 1 thông điệp : Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn khi còn có thể!

Để được tư vấn nhiều hơn, các bạn liên hệ Hotline 0987.621.590

>>> Đặt mua ngay cao ngựa bạch nguyên chất loại tốt nhất trên thị trường giá chỉ 999.000đ/lạng từ nhà sản xuất!

Cao mèo là gì

Cao mèo là gì

Cao mèo là gì mà thời gian gần đây luôn được nhiều người tìm mua và sử dụng? Cao mèo có thực sự tốt hay không? Cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất!

Xem thêm
Giá cao hổ cốt

Giá cao hổ cốt

Giá cao hổ cốt trên thị trường bao nhiêu tiền 1 lạng? Hướng dẫn cách nhận biết cao hổ cốt xịn. Cao hổ cốt có lợi ích gì mà giá 1 lạng cao hổ thật rất đắt?

Xem thêm
Giá cao ngựa Mông Cổ

Giá cao ngựa Mông Cổ

Giá cao ngựa Mông Cổ chắc chắn sẽ cao hơn giá cao ngựa tại Việt Nam. Lý do không phải tốt hơn, mà là chi phí vận hành, thuê nhân viên, mặt bằng…rất cao!

Xem thêm
Hình ảnh cao ngựa bạch

Hình ảnh cao ngựa bạch

Bài viết cung cấp hình ảnh cao ngựa bạch cho khách hàng tham khảo. Địa chỉ mua cao ngựa bạch ở Hà Nội và giá cao ngựa bạch Bắc Giang nguyên chất.

Xem thêm
Bán cao ngựa TPHCM

Bán cao ngựa TPHCM

Chúng tôi bán cao ngựa tại TPHCM (Sài Gòn) thông qua hệ thống chuyển phát nhanh EMS chỉ trong 2 ngày. Khách hàng tại TPHCM được giao hàng tận nhà.

Xem thêm
Cách bảo quản cao ngựa tốt nhất

Cách bảo quản cao ngựa

Hướng dẫn cách bảo quản cao ngựa thường, cao ngựa bạch tốt nhất! Tác dụng của cao ngựa đối với sức khỏe như thế nào? Ăn cao ngựa kiêng gì?

Xem thêm
Cách ăn cao ngựa

Cách ăn cao ngựa

Cách ăn cao ngựa phổ biến nhất là ngâm rượu, hấp cách thủy hay nấu cháo…hoặc có thể ăn trực tiếp. Cách sử dụng cao ngựa bạch cũng giống cao ngựa thường.

Xem thêm
Cao ngựa ngâm rượu mật ong

Cao ngựa ngâm rượu mật ong

Cao ngựa ngâm rượu mật ong có được không? Cao ngựa ngâm rượu mật ong có tác dụng gì? Cách sử dụng như thế nào? Ăn cao ngựa kiêng gì để phát huy tốt nhất?

Xem thêm